(028)6272.8451 - 090.5759.072 - 09.813.813.63

Hai sản phẩm nệm bông ép mặt cao su giá rẻ được ưa chuộng

Chủ nhật, 14/04/2019, 21:23 GMT+7
Hai sản phẩm nệm bông ép mặt cao su giá rẻ được ưa chuộng

Hai sản phẩm nệm bông ép mặt cao su giá rẻ được ưa chuộng

Sự kết hợp độc đáo cao su thiên nhiên và bông ép, hai sản phẩm nệm bông ép mặt cao su của Kim Cương và Đồng Phú được ưa chuộng với giá rẻ và chất lượng tốt cho giấc ngủ.

Nệm bông ép mặt cao su là loại nệm kết hợp giữa lớp cao su thiên nhiênbông ép. Nệm bông ép có tính chất không xẹp lún, tạo độ phẳng cao khi nằm; lớp cao su thiên nhiên mỏng có tính đàn hồi, thoáng mát giúp tăng độ thoải mái cho lớp bông ép cứng bên dưới. Thế giới Nệm Vip giới thiệu đến bạn hai sản phẩm nệm bông ép mặt cao su giá rẻ với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý của Đồng Phú và Kim Cương:

1. Nệm bông ép mặt cao su Đồng Phú

Nệm bông ép mặt cao su Đồng Phú có thiết kế gấp 3 và tấm phẳng, sản phẩm có 2 qui cách độ dầy gồm 11cm và 16cm với đầy đủ các kích thước chuẩn. Nệm bông ép mặt cao su của Đồng Phú có lớp cao su thiên nhiên dày 2cm với độ đàn hồi tốt và thoáng mát, lớp bông ép không xẹp lún và áo vải gấm Damask sang trọng. Vì vậy, sản phẩm cho bạn có được sự êm lưng và thoải mái hơn so với các loại nệm bông ép thông thường khác. Nệm bông ép Mặt cao su Đồng Phú được bảo hành 7 năm.

---> Xem thêm chi tiết sản phẩm cùng giá khuyến mãi tại Thegioinemvip.com

2. Nệm bông ép mặt cao su Kim Cương Titanium

 

Nệm bông ép mặt cao su Kim Cương Titanium có thiết kế gấp 3 với 2 qui cách độ dày là 5cm và 9cm. Cũng giống như sản phẩm của Đồng Phú với áo vải gấm Damask, lớp cao su dày 2cm và lớp bông ép. Lớp cao su 2cm của nệm Tianium có tính đàn hồi, mềm hơn so mới của Đồng Phú, độ mềm của loại cao su này y như chất liệu cao su của gối. Sản phẩm được bảo hành 10 năm.

---> Xem thêm chi tiết sản phẩm cùng giá khuyến mãi tại Thegioinemvip.com

Xem thêm:

Với hai sản phẩm độc đáo này, hy vọng có thể giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho giấc ngủ ngon của mình.

Thế Giới Nệm Vip

Người viết : Thegioinemvip.com

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP