(028)6272.8451 - 090.5759.072 - 09.813.813.63

So sánh nệm cao su Kymdan và Vạn Thành

Thứ ba, 21/06/2016, 22:17 GMT+7
So sánh nệm cao su Kymdan và Vạn Thành

So sánh nệm cao su Kymdan và Vạn Thành

Nệm cao su Kymdan và nệm cao su Vạn Thành là hai sản phẩm được sự đón nhận và tin tưởng cao của người tiêu dùng, vậy hai sản phẩm này có những ưu và nhược điểm gì và nên chọn loại nào đó là câu hỏi của nhiều khi khi quyết định chọn mua nệm cao su.

Nệm cao su là sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay bởi độ bền và những tính năng tốt mà nó đem lại. Trong đó, nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su Kymdan được nhiều người tin tưởng chọn mua những vẫn có nhiều người vẫn còn phân vâng.

nem-dem-cao-su-kymdan-deluxe-chinh-hang-khuyen-mai

Nệm cao su Kymdan làm từ chất liệu 100% cao su thiên nhiên với cấu tạo một mặt lỗ tròn và một mặt lỗ vuông được sản xuất theo công thức riêng do chính Kymdan nghiên cứu và phát triển. Hiện nệm Kymdan đã có mặt và đăng ký nhã hiệu độc trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nệm cao su Kymdan có các ưu điểm nổi bậc:

- Nâng đỡ tối ưu, tốt cho cột sống là một trong những sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng cho những người bị đau cột sống.

- Nệm luôn thoáng mát nhờ có cấu trúc hai mặt lỗ thoáng khí tạo giấc ngủ luôn mát mẻ không gây hầm nóng.

- Nệm cao su Kymdan có độ bền cao có thể đến 20 năm.

- Áp dụng công nghệ khử mùi tiên tiến nên nệm hoàn toàn không có mùi hôi cao su v\mà thay vào đó là hương socola dịu nhẹ.

>> Xem chi tiết: Nệm Kymdan khuyến mãi

nem-dem-cao-su-van-thanh-standard-chinh-hang-khuyen-mai-1

Nệm cao su Vạn Thành được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến với chất liệu 100% cao su thiên nhiên. Tất cả quá trình sản xuất đều quản lý nghiêm ngặt tuân theo Tiêu Chuẩn Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế ISO 9001-2008. Giấy Phép đạt TCNK Hoa Ký do Hiệp Hội Hàng Gia Dụng của Tiểu Bang California cấp Số: IMP 138942. Nệm cao su Vạn Thành có các ưu điểm nổi bậc:

- Cấu trúc hợp lý, nâng đỡ tối ưu là sản phẩm tốt cho sức khoẻ thích hợp với nhiều đối tượng.

- Nệm cao su Vạn Thành với chất liệu cao su tự nhiên và cáu tạo dạng lỗ thông hơi thoáng khí nên luôn thoáng mát khi nằm.

- Nệm Vạn Thành có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc và côn trùng.

- Mua nệm cao su Vạn Thành được bảo hành toàn quốc với hệ thống 43 chi nhánh khắp cả nước để trưng bày và bảo hành sản phẩm.

Nhìn chung nệm cao su của Kymdan và Vạn Thành có nhiều ưu điểm tương đồng nhưng giá thành thì khác xa. Nệm cao su Vạn Thành có giá rẻ hơn so với nệm cao su Kymdan. Do đó, ta cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định bởi hai sản phẩm có nhiều ưu điểm tương đồng nhưng giá thì khác xa nhau.

>> Xem chi tiết: Nệm Vạn Thành khuyến mãi

Xem thêm: So sánh nệm Liên Á và nệm Vạn Thành loại nào tốt hơn?


Thế Giới Nệm VIP

Người viết : Admin

Các tin khác :

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP