(028)6272.8451 - 090.5759.072 - 09.813.813.63

Sự thật về các sản phẩm có tên nệm cao su non, gối cao su non

Thứ hai, 24/09/2018, 19:32 GMT+7
Sự thật về các sản phẩm có tên nệm cao su non, gối cao su non

Sự thật về các sản phẩm có tên nệm cao su non, gối cao su non

Hiện nay trên thị trường chăn ga gối nệm nội địa, người tiêu dùng được một số đại lý hoặc website giới thiệu các sản  phẩm có tên là nệm cao su non/ gối cao su non. Đặc biệt, phần lớn đều khẳng định các sản phẩm này được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên còn non. Vậy tên gọi này có chính xác không, hay chỉ là một chiêu đặt tên gây sự nhầm lẫn về chất liệu tạo ra sản phẩm?

Để hiểu rõ hơn về điều này, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về định nghĩa cao su non là gì.

Cao su non thực chất là mút hoạt tính (thuật ngữ tiếng Anh: Memory foam) là tên gọi của một loại vật liệu phát triển từ Polyurethane (PU). Chúng được bổ sung thêm các phụ gia làm tăng mật độ và độ nhớt của vật liệu, tạo nên khả năng có thể lưu giữ khuôn dạng vật thể có nhiệt độ ấm và phục hồi hình dạng cũ sau một thời gian khi vật thể được lấy ra.

  • Cao su non thực chất là một dạng cao su tổng hợp không chứa các chất như O.D.P, CFC hay HCFC. Để tạo ra được cao su non cần phải tiến hành một phản ứng hóa học giữa một hợp chất isocyanate với hợp chất chứa Hydro hoạt động (-N=C=O).
  • Cao su non thường có tính dẻo dai và mềm, khi dùng tay bấm vào thấy có độ lún nhẹ. Bề mặt của cao su non vô cùng bóng mịn.

nguon-goc-su-that-ve-nem-cao-su-non-goi-cao-su-non 

Các sản phẩm với tên gọi nệm cao su non/gối cao su non trên thị trường hiện nay có tốt không?

Hiện nay, các sản phẩm nệm cao su non, gối cao su non hiện diện trên thị trường được sản xuất bởi các công ty vô danh, hoặc thậm chí là các cơ sở sản xuất nhỏ. Với thành phần mousse định hình, qua công thức hóa học kèm với các loại hóa chất mua tại chợ Kim Biên họ đã tạo ra các sản phẩm được gọi là nệm cao su non / gối cao su non. Chắc chắn sản phẩm này chứa rất nhiều hóa chất không rõ nguồn gốc và hoàn toàn không có nguyên liệu là mủ cao su non như lời quảng cáo.

Trích nguồn từ: https://liena.com.vn/ngu-ngon

---> Xem các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm bông ép, nệm mousse chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn của của Thế Giới Nệm Vip tại: www.thegioinemvip.com

Người viết : Thế Giới Nệm Vip

Các tin khác :

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP