(028)6272.8451 - 090.5759.072 - 09.813.813.63

Ưu điểm của nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ so với 1 mặt lỗ

Thứ năm, 18/10/2018, 14:15 GMT+7
Ưu điểm của nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ so với 1 mặt lỗ

Ưu điểm của nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ so với 1 mặt lỗ

Các sản phẩm nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ có các ưu điểm mà các sản phẩm 1 mặt lỗ nhỏ truyền thống không có được dù giá thành có hơi đắt hơn một chút.

Nệm cao su thiên nhiên 2 mặt lỗ tròn nhỏ có các ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm truyền thống 1 mặt lỗ nhỏ. Dù có giá thành hơi cao, nhưng chắc hẳn khi thấy được những ưu điểm của nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ bạn sẽ thấy xứng đáng.

nem-cao-su-2-mat-lo-tron-nho-unique-van-thanh

Sử dụng được cả hai mặt

Nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ với 2 bề mặt đều sử dụng được. Nếu bạn đã từng sử dụng qua nệm cao su thiên nhiên, bạn sẽ biết một điều rằng bề mặt nệm trong quá trình sử dụng lâu dài, tiếp xúc thường xuyên sẽ bị lão hóa, chay đen, bị dơ... Bề mặt còn lại ở phía dưới không tiếp xúc trong quá trình sử dụng dù có qua thời gian dài vẫn còn như mới. Vì vậy, sử dụng được cả hai bề mặt là ưu điểm nổi bật của nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ để tăng thời gian sử dụng của tấm nệm.

Cho cảm giác nằm êm, chắc lưng, nâng đỡ tốt hơn

Nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ như một khối đặc, kết hợp với sự đàn hồi cao, dẻo dai của cao su thiên nhiên sẽ cho bạn những trải nghiệm êm ái, thoáng mát. Sản phẩm cho bạn cảm giác nằm chắc lưng, không gây lún nên rất tốt cho việc bảo vệ cột sống lưng.

Dễ dàng cuốn xếp hơn thuận tiện trong việc di chuyển làm vệ sinh

Đối với các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên 1 mặt lỗ tròn nhỏ, 1 mặt lỗ vuông khi muốn cuốn xếp thì các bạn phải cuốn sao cho mặt lỗ nhỏ ở phía ngoài, mặt lỗ vuông bên trong, nếu làm ngược lại dễ gây rách nệm. Bản thân nệm cao su có trọng lượng khá nặng, tấm nệm đặt trên giường bao giờ mặt lỗ vuông cũng nằm phía dưới và phải cuốn đúng cách như trên thì quả thật hơi nặng nặng nhọc cho các chị thường xuyên làm vệ sinh, dọn dẹp hằng ngày. Còn đối với nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ đối xứng thì thật dễ dàng, đối với tấm nệm đang đặt trên giường chỉ cần cầm một đầu kéo xếp lại mà không sợ rách nệm, hư nệm hay phải lay hoay phân biệt mặt nào phải nằm ở trong, ở ngoài như sản phẩm truyền thống 1 mặt lỗ.

Tham khảo thêm:

---> 5 mẫu nệm cao su 2 mặt lỗ tròn nhỏ 100% thiên nhiên bạn nên biết

Người viết : Thế Giới Nệm Vip

Các tin khác :

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP