(028)6272.8451 - 090.5759.072 - 09.813.813.63

Giá nệm cao su thiên nhiên 2mx2m2 (200x220cm)

Thứ tư, 18/03/2020, 01:25 GMT+7
Giá nệm cao su thiên nhiên 2mx2m2 (200x220cm)

Giá nệm cao su thiên nhiên 2mx2m2 (200x220cm)

Thông tin giá nệm cao su thiên nhiên 2mx2m2 (200x220cm) cùng chương trình khuyến mãi tại Thế Giới Nệm Vip với các sản phẩm nệm cao su của Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương và Đồng Phú.

[CẬP NHẬT THÁNG 3/2020] Giá nệm cao su thiên nhiên 2mx2m2 (200 x 220cm) với các độ dày từ 5cm, 10cm, 15cm và 20cm. Các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên 2m2 chính hãng của Vạn Thành, Liên Á, Kim Cương và Đồng Phú cùng chương trình khuyến mãi tại thegioinemvip.com như sau:

1. Giá nệm cao su Vạn Thành 2mx2m2

Nệm cao su Vạn Thành với các sản phẩm 100% thành phần cao su thiên nhiên đạt các tiêu chuẩn Quốc tế của Công ty Nệm Vạn Thành sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ êm sâu, thoáng mát, tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm nệm cao su 100% thiên nhiên của Vạn Thành gồm: nệm cao su STANDARD, SEGOVIA, UNIQUE. Trong đó, nệm cao su Standard và Unique có kích thước 2m x 2m2 (200 x 220cm) với các độ dày: 5cm, 10cm, 15cm và 20cm.

Chương trình khuyến mãi nệm cao su Vạn Thành 2m2 tại thegioinemvip.com

Giảm giá 15% theo giá niêm yết cùng quà tặng:

 • • 02 gối nằm cao su Vạn Thành cho độ dày từ 10cm trở lên. 01 gối nằm cao su Vạn Thành cho các độ dày còn lại.
 • • 01 bộ drap cotton cùng kích thước.
 • • 01 ôm cao su Vạn Thành đối với độ dày từ 10cm trở lên. 01 ôm gòn cho các độ dày còn lại.
 • • Cùng áo nệm vải gấm Damask công ty đã mặc sẵn.
 • → Liên hệ: 09.813.813.63 để có giá tốt nhất!

►► Xem chi tiết các sản phẩm nệm cao su Vạn Thành TẠI ĐÂY

Bảng giá nệm cao su Vạn Thành Standard 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-van-thanh-standard-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Vạn Thành Standard 2mx2m2
 • (*) Nệm cao su Vạn Thành Standard 2m2 độ dày 10cm được đổ nguyên khuông, nguyên tấm.
 • (*) Nệm cao su Vạn Thành Standard 2m2 các độ dày còn lại: 5cm, 15cm và 20cm có cắt dán nối. Trên phiếu bảo hành có thể hiện kích thước 2m2 và vẫn được bảo hành bình thường của công ty Nệm Vạn Thành.

Nệm cao su Vạn Thành Standard được sản xuất từ thành phần nguyên liệu 100% mũ cây cao su tự nhiên. Nệm Vạn Thành Standard hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Các tạp chất gây dị ứng da đã được tẩy khử ra khỏi nệm cao su vạn thành, cho nên nệm cao su Vạn Thành rất an toàn và thân thiện.

Nệm cao su Vạn Thành có cấu trúc bọt hở, cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát không gây hầm nóng. Do đặc điểm cấu tạo của nệm cao su Vạn Thành, nên nệm luôn thoáng mát và không gây cảm giác hầm nóng như nệm mousse - mút. Do nhờ thiết kế đặc biệt, giúp nệm cao su Vạn Thành phân bố đều một cách hợp lý trọng lượng cơ thể, do đó nệm ôm sát mọi đường cong từ đầu xuống chân, đặt biệt rất tốt cho việc bảo vệ cột sống lưng. Nệm cao su của Vạn Thành mang đến cho người sử dụng sự dễ chịu ở mọi tư thế nằm, mang lại cảm giác thật dễ chịu.

Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành STANDARD được bảo hành 12 năm trên toàn quốc.

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su STANDARD tại ĐÂY

Bảng giá nệm cao su Vạn Thành Unique 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-van-thanh-unique-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Vạn Thành Unique 2mx2m2
 • (*) Nệm cao su Vạn Thành Unique 2m2 đều cắt dán nối. Trên phiếu bảo hành có thể hiện kích thước 2m2 và vẫn được bảo hành bình thường của công ty Nệm Vạn Thành.

Nệm cao su Vạn Thành Unique 2 mặt lỗ tròn nhỏ làm từ chất liệu 100% cao su thiên nhiên, không pha lẫn hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Nệm cao su Unique sử dụng được cả hai mặt, luôn tạo sự thông thoáng nhờ vào cấu trúc bọt hở của cao su và thiết kế 2 mặt lỗ tròn nhỏ. Sản phẩm Unique của Công ty Nệm Vạn Thành đạt chuẩn LGA của Châu Âu về khả năng đàn hồi và độ bền vật lý đặc trưng nên nâng đỡ và giữ thẳng đường cong tự nhiên của cột sống. Nệm cao su Vạn Thành Unique được lý kháng khuẩn vi nấm nên có khả năng kháng kí sinh trùng hiệu quả. Nệm Unique được bảo hành 15 năm trên toàn quốc.

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su UNIQUE tại ĐÂY

2. Giá nệm cao su Liên Á 2mx2m2

Nệm cao su Liên Á chất liệu 100% cao su thiên nhiên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Liên Á đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ bền và các chứng nhận về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đa dạng sản phẩm với nệm cao su Classic, các dòng sản phẩm L'A Dome, 5Zone, Legend, Legacy, Foldaway gấp 3 ... 

Chương trình khuyến mãi nệm cao su Liên Á 2m2 tại thegioinemvip.com

Giảm giá 12% theo giá niêm yết cùng quà tặng:

 • • 02 gối nằm cao su Liên Á cho độ dày 10cm trở lên. 01 gối nằm cao su cho các độ dày còn lại.
 • • 01 bộ drap cotton cùng kích thước.
 • • 01 gối ôm gòn cao cấp
 • • Cùng áo nệm vải gấm Damask công ty đã mặc sẵn.
 • → Liên hệ: 09.813.813.63 để có giá tốt nhất!

Bảng giá nệm cao su Liên Á Classic 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-lien-a-classic-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Liên Á Classic 2mx2m2
 • (*) Nệm cao su Liên Á Classic 2m2 sẽ có cắt dán nối, kích thước sản phẩm sẽ được thể hiện rõ trên phiếu bảo hành, được bảo hành bình thường của công ty Nệm Liên Á.

Nệm cao su thiên nhiên Liên Á Classic phù hợp với những ai yêu thích thiết kế đơn giản, tinh tế và cảm giác được nâng đỡ một cách vững chắc. 

Ứng dụng công nghệ chế tạo nệm cao su tiên tiến, nệm giữ được mức đàn hồi hoàn hảo nhờ đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên và có mùi cao su tự nhiên, không gây dị ứng, khó chịu khi sử dụng cho bạn cảm giác thật sự hài lòng mỗi khi ngả lưng.

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su LIÊN Á CLASSIC tại ĐÂY

Bảng giá nệm cao su Liên Á L'A Dome Blue 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-lien-a-la-dome-blue-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Liên Á L'A Dome Blue 2mx2m2
 • (*) Nệm cao su Liên Á L'A DOME BLUE 2m2 sẽ có cắt dán nối, kích thước sản phẩm sẽ được thể hiện rõ trên phiếu bảo hành, được bảo hành bình thường của công ty Nệm Liên Á.

Trải nghiệm nệm cao su L'A Dome Blue 10cm từ 100% cao su thiên nhiên, mang đến sự nâng đỡ tối ưu và độ bền vượt trội với thiết kế mới nhất. Áo nệm được xử lý với công nghệ CoolAdapt, giúp cho giấc ngủ mỗi đêm của bạn thêm thoải mái và thoáng mát hơn. Đặc biệt, việc giặt áo nệm trở nên dễ dàng hơn với phần áo nệm có thể tháo rời, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn.

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su LIÊN Á L'A DOME BLUE tại ĐÂY

Bảng giá nệm cao su Liên Á L'A Dome Cool 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-lien-a-la-dome-cool-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Liên Á L'A Dome Cool 2mx2m2
 • (*) Nệm cao su Liên Á L'A DOME COOL 2m2 sẽ có cắt dán nối, kích thước sản phẩm sẽ được thể hiện rõ trên phiếu bảo hành, được bảo hành bình thường của công ty Nệm Liên Á.

Tận hưởng sự sang trọng hoàn hảo của nệm L'A Dome Cool 15cm từ 100% cao su thiên nhiên, giúp cơ thể và tâm trí bạn hoàn toàn thư giãn, đồng thời nâng đỡ tối ưu hơn. Áo nệm sử dụng chất liệu vải MicroModal, mang lại cảm giác mát mịn và nhẹ nhàng, kết hợp cùng công nghệ CoolAdapt, giúp cho giấc ngủ mỗi đêm thêm thoải mái và thoáng mát hơn. Đặc biệt, việc giặt áo nệm trở nên dễ dàng hơn với phần áo nệm có thể tháo rời, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Công nghệ làm mát CoolAdapt

Áo nệm dễ giặt

Mềm mịn như lụa

Nâng đỡ hoàn hảo

Thoáng khí tối ưu

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su LIÊN Á L'A DOME COOL tại ĐÂY

Bảng giá nệm cao su Liên Á L'A Dome Grey 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-lien-a-la-dome-grey-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Liên Á L'A Dome Grey 2mx2m2
 • (*) Nệm cao su Liên Á L'A DOME GREY 2m2 sẽ có cắt dán nối, kích thước sản phẩm sẽ được thể hiện rõ trên phiếu bảo hành, được bảo hành bình thường của công ty Nệm Liên Á.

Tận hưởng giấc ngủ ngon thoái mái với nệm cao su than hoạt tính (C.Fusion Latex) mới nhất từ Liên Á. Sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, áp dụng công nghệ tiên tiến giúp chiết xuất than hoạt tính vào dòng nệm cao su L'a Dome đặc trưng. Với tính năng điều hòa nhiệt độ và loại bỏ các mùi khó chịu, nệm cao su than hoạt tính L'a Dome Grey sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ thoáng mát và dễ chịu tuyệt đối.

Thoáng mát

Khử mùi không mong muốn

Kháng cháy

Nâng đỡ hoàn hảo

Thoáng khí tối ưu

Độ bền cao

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su Liên Á L'A DOME GREY 10CML'A DOME GREY 15CM

Bảng giá nệm cao su Liên Á 5'Zone 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-lien-a-5ZONE-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Liên Á 5'Zone 2mx2m2

Nệm 100% cao su thiên nhiên, 5Zone là đỉnh cao của sự sáng tạo bởi thiết kế đột phá, xứng danh. 5Zone là chiếc nệm cao su thông minh đầu tiên tại Việt Nam bởi khả năng hiểu rõ từng chuyển động của cơ thể người nằm và tạo ra sự cân bằng tự nhiên phù hợp cho 5 vùng cơ thể khác nhau: đầu, lưng, mông, đùi và chân.

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su LIÊN Á 5'ZONE tại ĐÂY

3. Giá nệm cao su Kim Cương 2mx2m2

Nệm cao su Kim Cương là sản phẩm chủ lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức đạt các tiêu chuẩn chất lượng hệ thống ISO 9001:2008. Nệm Kim Cương có sản phẩm cao su thiên nhiên đạt chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành lên đến 12 năm, là nệm giá rẻ vô cùng hợp lý cho người tiêu dùng với nhiều dòng sản phẩm đa dạng: nệm Happy Gold 1 mặt lỗ nhỏ, nệm cao su gấp 3 Gappa, nệm Massage, nệm Diamond Luxury với 2 mặt lỗ nhỏ.

Chương trình khuyến mãi nệm cao Kim Cương 2m2 tại thegioinemvip.com

Giảm giá 25% theo giá niêm yết cùng quà tặng:

 • • 02 gối nằm cao su Kim Cương cho độ dày 10cm trở lên. 01 gối nằm cao su Kim Cương cho độ dày 5cm.
 • • 01 bộ drap cotton cùng kích thước.
 • • 01 gối ôm gòn cao cấp
 • • Cùng áo nệm công ty đã mặc sẵn.
 • → Liên hệ: 09.813.813.63 để có giá tốt nhất!

Bảng giá nệm cao su Kim Cương Happy Gold 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-kim-cuong-happy-gold-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Kim Cương Happy Gold 2mx2m2
 • (*) Nệm cao su Kim Cương Happy Gold 2m2 sẽ có cắt dán nối và được bảo hành bình thường của công ty Nệm Kim Cương.

Nệm cao su Kim Cương Happy Gold (màu trắng mới) có độ đàn hồi tối ưu cho phép tương thích với từng đường cong cơ thể, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Cấu trúc nệm Happy Gold được thiết kế một mặt lỗ tròn nhỏ và một mặt lỗ vuông, có độ cứng phù hợp với tất cả các tư thế (nằm, ngồi, dựa lưng…) Với nguồn gốc 100% từ cao su thiên nhiên, nệm cao su Kim Cương Happy Gold có khả năng ngăn ngừa và kháng khuẩn mang đến giấc ngủ ngon và an toàn cho sức khỏe. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, bề mặt nệm có 5000 lỗ nhỏ tạo sự thông thoáng, chống ẩm mốc, có thể sử dụng trong tất cả các mùa. Sản phẩm được công ty Nệm Kim Cương bảo hành 12 năm.

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su KIM CƯƠNG HAPPY GOLD tại ĐÂY

Bảng giá nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-kim-cuong-diamond-luxury-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury 2mx2m2

(*) Nệm cao su Kim Cương Diamond Luxury 2m2 sẽ có cắt dán nối và được bảo hành bình thường của công ty Nệm Kim Cương.

Nệm cao su Diamond Luxury là một sản phẩm cao cấp có độ đàn hồi hợp lý phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng với nhiều tính năng và lợi ích sử dụng. Nệm có cấu tạo hai mặt lỗ nhỏ đều có thể sử dụng cả hai bề mặt: Mặt trên: Là mặt lỗ tròn nhỏ được bố trí thêm các rãnh thoát nhiệt cùng logo Kim Cương được khắc nổi, đồng thời cũng là dấu hiệu để nhận biết nệm Kim Cương. Rãnh thoát nhiệt ngoài tác dụng chính tăng độ thoáng mát, đảm bảo sự lưu thông không khí theo chiều ngang thì nó còn tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho nệm Diamond Luxury - tô đậm thêm tính cao cấp và sang trọng của sản phẩm nệm Kim Cương mới này. Mặt dưới: cũng là mặt lỗ tròn nhỏ nên sử dụng được cả 02 mặt. Sản phẩm được bảo hành 12 năm.

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su KIM CƯƠNG DIAMOND LUXURY tại ĐÂY

4. Giá nệm cao su Đồng Phú 2mx2m2

Nệm cao su Đồng Phú - Dorufoam của Công ty Cổ phần cao su Kỹ Thuật Đồng Phú với chất liệu 100% cao su thiên nhiên được sản xuất với qui trình khép kín. Nệm cao su của Đồng Phú - Dorufoam có độ đàn hồi tốt, thoáng mát, giúp cho lưng ở tư thế ổn định khi nằm nên tránh được tình trạng đau nhứt sau khi ngủ. Các sản phẩm chất lượng, độ bền cao với bảo hành lâu dài, đạt các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Chương trình khuyến mãi nệm cao su Đồng Phú 2m2 tại thegioinemvip.com

Giảm giá 20% theo giá niêm yết cùng quà tặng:

 • • 02 gối nằm cao su Đồng Phú cho độ dày 10cm trở lên. 01 gối nằm cao su Đồng Phú cho độ dày 5cm.
 • • 01 bộ drap cotton cùng kích thước.
 • • 01 gối ôm gòn cao cấp
 • • Cùng áo nệm công ty đã mặc sẵn.
 • → Liên hệ: 09.813.813.63 để có giá tốt nhất!

Bảng giá nệm cao su Đồng Phú Friendly 2mx2m2

bang-gia-nem-cao-su-dong-phu-friendly-2m-x-2m2-2mx2m2
Bảng giá nệm cao su Đồng Phú Friendly 2mx2m2
 • (*) Nệm cao su Đồng Phú 2m2 sẽ có cắt dán nối và vẫn được bảo hành bình thường của công ty Nệm Đồng Phú.

►► Mời quý Anh / Chị xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình quà tặng của sản phẩm nệm cao su ĐỒNG PHÚ FRIENDLY tại ĐÂY

Trên đây là giá các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên 2mx2m2 cùng chương trình khuyến mãi tại thegioinemvip.com với các sản phẩm nệm cao su 100% thiên nhiên của các thương hiệu: Vạn Thành, Liên Á, Kim Cương và Đồng Phú.

►► Xem thêm chi tiết tất cả các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cùng chương trình khuyến mãi TẠI ĐÂY.

Để được thông tin chi tiết và hỗ trợ đặt hàng, hãy liên hệ:

ĐT: (028) 6272 8451

HOTLINE: 090 5759 072 - 09 813 813 63

Hoặc click để:

→ Tham khảo thêm thông tin giá nệm cùng khuyến mãi tại danh mục BẢNG GIÁ

Người viết : Thegioinemvip.com

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP