09.813.813.63 - 090.5759.072 - 0382.834.836

Không có nệm tốt nhất mà chỉ có loại phù hợp

Chủ nhật, 25/06/2017, 16:10 GMT+7
Không có nệm tốt nhất mà chỉ có loại phù hợp

Không có nệm tốt nhất mà chỉ có loại phù hợp

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nệm với sự đa dạng về chủng loại, nên làm người mua có nhu cầu không biết loại nệm nào tốt nhất để lựa chọn cho gia đình.

Với khía cạnh là một người tư vấn và bán hàng, Thế giới Nệm Vip cho rằng: Không có nệm tốt nhất mà chỉ có loại phù hợp cho khách hàng chọn mua. Bởi mỗi người sẽ có một nhu cầu, sở thích, tình trạng sức khỏe, điều kiện... và thói quen sử dụng khác nhau mà lựa chọn một loại phù hợp. Cho dù bạn có điều kiện mua được tấm nệm bền, giá đắt tiền nhưng không phù hợp với những điều kiện trên thì bạn cũng không sử dụng được.

Qua đây, Thế giới Nệm Vip cũng xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua loại nệm tốt và phù hợp cho mỗi người trong gia đình mình, để cùng nhau có những giấc ngủ ngon tốt cho sức khỏe:

> Chọn mua nệm theo nhu cầu, sở thích

- Bạn thích một tấm nệm êm ái, thoải mái, có độ nhún cao, thích cảm giác bồng bềnh khi nằm thì nệm lò xo là một sự lựa chọn hợp lý với bạn.

- Bạn thích một tấm nệm êm, không quá lún, nằm được thẳng lưng thì bạn có thể tìm hiểu lựa chọn nệm cao su thiên nhiên, nệm mousse (trên thị trường thường gọi là cao su tổng hợp, cao su nhân tạo, cao su khoa học...)

- Bạn thích một tấm nệm êm mà không có bất kì độ lún (nhún) nào để giúp nằm luôn được thẳng lưng, đảm bảo sự thoáng mát thì các sản phẩm nệm bông ép là sự lựa chọn hợp lý.

> Chọn mua nệm theo tình trạng sức khỏe, thói quen

Bạn định mua một tấm nệm tốt cho người thân trong gia đình, bạn bè hay mua để tặng thì bạn nên hỏi trước sở thích của họ, hoặc để ý thói quen sử dụng nệm trước đó mà lựa chọn một loại cho phù hợp, Thế giới Nệm Vip xin đưa ra một vài trường hợp cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

- Nếu trước đó đang dùng nệm lò xo mà cảm thấy không phù hợp do bị đau lưng sau khi ngủ, có thể chọn sang dòng nệm cao su thiên nhiên, nệm bông ép hoặc nệm mousse...

- Nếu trước đó đang dùng chiếu thì có thể sang các loại nệm không quá lún. Lưu ý: đối với những người lớn tuổi trước giờ đều thói quen nằm chiếu, bạn nên chọn các loại nệm cứng có độ êm nhưng không lún như nệm bông ép.

- Nếu đang sử dụng nệm cao su thiên nhiên mà vẫn cảm thấy lún khó chịu thì trong trường hợp này chỉ có duy nhất nệm bông ép với độ chặt cao mới phù hợp.

Trong các sản phẩm, thì nệm cao su thiên nhiên và nệm lò xo túi cao cấp có giá thành khá cao. Bên cạnh đó, các loại nệm bông ép, nệm lò xo liên kết, mousse sẽ có giá thành phù hợp hơn với nhiều khách hàng. Các bạn có thể yên tâm hơn về giá khi có nhiều chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm nệm tại Thế Giới Nệm Vip.

Với việc chia sẻ một số kinh nghiệm bổ ích, hy vọng các bạn sẽ có thể chọn mua cho mình và người thân những tấm nệm phù hợp, tốt cho sức khỏe. Chăm sóc sức khỏe mọi người trong gia đình từ những giấc ngủ ngon. Nếu bạn chưa thể chọn được loại nào, đừng ngần ngại gọi điện cho chúng để được tư vấn - hotline: (028)62 728 451.

Người viết : Thế Giới Nệm Vip

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP