09.813.813.63 - 090.5759.072 - 0382.834.836

Những điều cần lưu ý khi mua nệm cho giường tầng

Thứ sáu, 24/03/2017, 21:31 GMT+7
Những điều cần lưu ý khi mua nệm cho giường tầng

Những điều cần lưu ý khi mua nệm cho giường tầng

Giường tầng là một giải pháp hợp lý và tiết kiệm không gian cho các gia đình có nhiều con trẻ. Khách hàng cần lưu ý một số điểm quan trọng khi chọn mua nệm cho loại giường này, để có thể dễ dàng đặt mua và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng cũng như để các bé có được một giấc ngủ ngon với loại nệm phù hợp.

Khi các phụ huynh đặt mua nệm cho giường tầng của trẻ cần chú ý các điểm quan trọng sau:

1. Kích thước

Các loại nệm trên thị trường chỉ có các kích thước chuẩn chiều dài 2m đủ đối với nệm cao su, một số loại nệm lò xo, nệm mouse....và 1m95 đối với nệm lò xo chuẩn và nệm bông ép với các chiều rộng 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8. Thông thường các giường tầng thường đóng không theo chuẩn kích thước với các loại nệm hiện có trên thị trường. Vì vậy, khách hàng cần đo kích thước lọt lòng chính xác của giường tước khi đặt hàng. Nếu kích thước lọt lòng không phù với với các kích thước nệm chuẩn thì có thể đặt nệm theo yêu cầu.

Các loại nệm có thể đặt theo yêu cầu:

- Nệm cao su thiên nhiên: tất cả hàng đặt ngoài cỡ đều cắt dán, thời gian đặt hàng công ty từ 2 - 7 ngày (có bảo hành mối nối dán). Nếu khách hàng muốn nhanh thì chúng tôi tiến hành cắt dán tại chỗ (không bảo hành mối nối dán).

Lưu ý: khi kích thước hàng đặt nhỏ hơn kích thước chuẩn dưới khoảng 6cm đối với nệm cao su dày >= 10cm, dưới 3cm đối với nệm cao su dày < 10cm thì có thể sử dụng kích thước nệm chuẩn không cần đặt hàng, vì có thể ém được do độ đàn hồi của cao su (theo kinh nghiệm của Thế Giới Nệm Vip).

- Nệm lò xo: phải đặt hàng, thời gian từ 3 - 14 ngày tùy từng loại và công ty.

- Nệm bông ép: đặt hàng từ 3 - 7 ngày, nếu muốn nhanh có thể cắt tại chổ nhưng không sửa áo nệm.

2. Độ dày

Thông thường nên chọn nệm cao su, bông ép hoặc mousse có độ dày từ 5cm đến 10cm là chuẩn và thích hợp nhất. Nệm lò xo thì nên chọn loại có độ cao dưới 22cm, bản thân nệm lò xo đã quá cao không phù hợp cho mấy (thấp nhất đã 21cm như Vạn Thành Phoenix, Liên Á Inizo...).

Qua bài viết này, Thế giới Nệm Vip hy vọng có thể giúp các khách hàng có thể chọn được loại nệm phù hợp cho giường tầng, tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Bên cạnh đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Qúy khách có thể quan tâm thêm:

- Bảng giá nệm của các công ty

- Sản phẩm nệm cao su đang khuyến mãi

- Sản phẩm nệm bông ép đang khuyến mãi

- Sản phẩm nệm lò xo đang khuyến mãi

- Chính sách bảo hành của các công ty

Người viết : Thế Giới Nệm Vip

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP