(028)6272.8451 - 090.5759.072 - 09.813.813.63

Phân loại nệm lò xo cứng và mềm

Thứ sáu, 17/02/2017, 12:20 GMT+7
Phân loại nệm lò xo cứng và mềm

Phân loại nệm lò xo cứng và mềm

Nệm lò xo mang đến sự thoải mái cho giấc ngủ thêm ngon, bên cạnh đó tăng thêm sự tiện nghi và cao cấp cho căn phòng bạn. Sản phẩm được phân loại theo cấu tạo gồm có nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi độc lập, thì nệm lò xo còn được phân loại theo độ cứng mềm để phù hợp với sở thích của các đối tượng sử dụng.

Nệm lò xo được xác định là loại cứng hay mềm phụ thuộc vào số vòng quấn của mỗi con lò xo. Nếu số vòng quấn càng nhiều thì cho ra lò xo mềm, ngược lại số vòng quấn ít sẽ cho ra con lò xo cứng đàn hồi cao.

Với sản phẩm nệm lò xo đa dạng trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý của các công ty sản xuất uy tín với các thương hiệu như: Dunlopillo, Ưu Việt, Vạn Thành, Liên Á... với mức giá đa dạng và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Mỗi một khách hàng sẽ có sở thích và nhu cầu riêng biệt, các công ty sản xuất cũng thấu hiểu điều này nên đã cho ra nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu và sở thích đa dạng của người sử dụng. Thế Giới Nệm Vip sẽ giúp khách hàng phân loại nệm lo cứng và mềm của các thương hiệu hiện đang phổ biến trên thị trường.

1. Nệm lò xo cứng

Nệm lò xo được gọi là cứng có độ đàn hồi cao do số vòng quấn của lò xo ít, có độ êm ái chủ yếu dựa vào lớp đệm dày.

- Vạn Thành đa số là các sản phẩm nệm lò xo cứng như: nệm lò xo Phoenix, Royal. Trong khi đó các sản phẩm cao cấp của Vạn Thành gồm nệm lò xo Perfect, Ruby, Harmoni, Diamond tuy lò xo có độ cứng cao nhưng nhờ các lớp mousse lót dày mang đến cho bạn sự êm ái thoải mái với độ đàn hồi hợp lý.

- Liên Á với các sản phẩm nệm lò xo liên kết Inizo, Bello, Cassaro được xếp vò loại cứng với các con lò xo có số vòng quấn ít. Trong đó, nệm Liên Á Cassaro thì êm ái hơn hẳn nhờ vào lớp đệm dày cùng thiết kế kiểu 3 viền.

- Dunlopillo có các sản phẩm nệm lò xo với độ cứng cao, nhưng sản phẩm vẫn được đánh giá cao khi mang đến cảm giác nằm êm sướng cho người sử dụng do sử dụng các lớp đệm cao cấp siêu êm ái và mềm mại. Các lớp đệm trên nệm lò xo Dunlopillo khá dày và cao cấp, chủ yếu là mousse IQ (Mousse Memory Foam), cao su Talalay (loại cao su được sản xuất theo quy trình Talalay, có tính đàn hồi, thoáng mát, siêu êm ái và mềm mại giống như gối cao su thiên nhiên).

- Kim Cương có các sản phẩm nệm lò xo làm từ thép có hàm lượng cacbon cao và các lò xo có số vòng quấn ít nên có độ cứng cao. Với các dòng sản phẩm Acness, Gold, Platinum với các chất liệu đệm dày mousse và cao su thiên nhiên mang đến cho bạn sự êm ái với độ đàn hồi hợp lý.

2. Nệm lò xo mềm

Nệm lò xo được gọi là mềm có nhiều số vòng quấn trên mỗi con lò xo độc lập, kết hợp với các lớp đệm dày mang đến sự êm ái cho các bạn trẻ thích một tấm nệm êm và có cảm giác thoải mái dễ chịu.

- Liên Á với nệm lò xo Cocoon và Cocoon Premium có cấu tạo lò xo túi độc lập, các con lò xo có nhiều vòng quấn kết hợp với lớp đệm dày cao cấp sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt cho những bạn trẻ thích sự êm sướng.

- Ưu Việt có các dòng sản phẩm nệm lò xo túi cao cấp  với các lò xo thuộc loại mềm kết hợp với các lớp cao cấp và dày như: mousse, mousse IQ, tơ tằm và lông cừu, cùng sự bố trí hợp lý giữa các lò xo cứng mềm để nâng đỡ tối ưu các vùng của cơ thể mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon và sự trải nghiệm thú vị là các ưu điểm nổi bật trên dòng nệm lò xo ISABELLE của Ưu Việt.

- Everhome có dòng nệm lò xo túi các con lò lò mềm cho độ đàn hồi phù hợp, cùng lớp đệm dày được thiết kế với kiểu 3 viền sang trọng. Nệm lò xo Everhome là một sự lựa chọn tốt cho các bạn thích một sản phẩm nệm êm và thoải mái.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm: nệm Liên Á - nệm Vạn Thành - nệm Dunlopillo nệm Kim Cương - nệm Ưu Việt - nệm Everhome

Tham khảo: bảng giá niêm yết của các công ty

Hãy thường xuyên theo dõi mục Tư vấn chọn mua nệm tại mục tin tức của Thế Giới Nệm Vip để có được các thông tin bổ ích.

Người viết : Thế Giới Nệm Vip

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP