(028)6272.8451 - 090.5759.072 - 09.813.813.63

Các sản phẩm nệm bông ép chất lượng giá tốt tại Thegioinemvip.com

Thứ tư, 03/04/2019, 10:28 GMT+7
Các sản phẩm nệm bông ép chất lượng giá tốt tại Thegioinemvip.com

Các sản phẩm nệm bông ép chất lượng giá tốt tại Thegioinemvip.com

Tổng hợp các sản phẩm nệm bông ép chất lượng giá tốt tại Thegioinemvip.com với sản phẩm của các thương hiệu: Vạn Thành, Liên Á, Cuscino, Everhome, Kim Cương, Hàn Việt Hải...

Các sản phẩm nệm bông ép mà Thegioinemvip.com giới thiệu đến các bạn có mức giá phải chăng, hợp túi tiền hơn với các chương trình khuyến mãi giảm giá tại Thế Giới Nệm Vip nhưng đồng thời cũng đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm.

Nệm bông ép Dupong Hàn Việt Hải

Đây là sản phẩm có mức giá rẻ nhất mà Thegioinemvip.com muốn giới thiệu đến các bạn. Với mức giá khuyến mãi tại Thế giới Nệm Vip còn khoảng 1 triệu cho qui cách tiêu chuẩn đủ cho 2 người sử dụng. Nệm bông ép Dupong của Hàn Việt Hải có ruột bông với độ cứng vừa phải, không quá mềm, nằm êm lưng và thoáng mát. Sản phẩm gấp 3 tiện dụng có ảo nệm làm bằng chất liệu vải valize nhiều màu sắc sang trọng, bắt mắt.

Nệm bông ép Kim Cương vải gấm bảo hành 7 năm

Nằm trong khoảng tầm giá 2 triệu đồng, nệm bông ép Kim Cương Bông Gấm bảo hành 7 năm có áo vải gấm dày chắc đặc trưng với hoa văn sang trọng bắt mắt. Sản phẩm có ruột bông khá cứng cùng thiết kế gấp 3 tiện dụng.

Nệm bông ép Cuscino

Cũng là sản phẩm nằm trong tầm giá 2 triệu đồng của Thegioinemvip.com, nệm bông ép Cuscino có ruột bông tinh khiết với độ chặt hợp lý cho bạn nằm khá êm lưng với độ bền sản phẩm tốt. Sản phẩm của Cuscino có áo nệm với chất liệu vải gấm bền chắc, thoáng mát, có nhiều màu sắc trẻ trung, cá tính.

Nệm bông ép Vạn Thành Fantasy

Sản phẩm nệm bông ép Fantasy có ruột bông tinh khiết với độ chặt các sợi bông khá cao cho bạn cảm giác nằm khá chắc lưng, không tình trạng xẹp lún. Nệm Fantasy thoáng mát lưng, không gây hầm nóng, áo nệm làm bằng chất liệu vải tricat với các hoa văn và màu sắc sang trọng. Bạn yên tâm sử dụng với sản phẩm được bảo hành đến 7 năm của công ty Nệm Vạn Thành.

Nệm bông ép Kim Cương Acness

Nệm bông ép Acness có ruột bông cứng, áo nệm bằng vải gấm Damask sang trọng với bảo hành sản phẩm đến 10 năm. Nệm bông Acness của công ty nệm Kim Cương thoáng mát, nằm không bị lún, sản phẩm phù hợp với những ai thích tấm nệm cứng với mức giá khá hợp lý.

Nệm bông ép Everhome

Sản phẩm nệm bông ép Everhome có chất lượng ruột bông tốt khá cứng chắc cho độ bền sản phẩm cao. Áo nệm làm bằng vải gấm dày chắc và thoáng mát. Với mức giá hơn 2 triệu đồng cùng chất lượng tốt, nệm bông Everhome cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

---> Xem thêm nhiều sản phẩm nệm bông ép cùng khuyến mãi tại đây

Người viết : Thế Giới Nệm Vip

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP