09.813.813.63 - 090.5759.072 - 0382.834.836

Nệm Liên Á có mấy loại?

Thứ hai, 04/01/2021, 00:15 GMT+7
Nệm Liên Á có mấy loại?

Nệm Liên Á có mấy loại?

Nệm Liên Á có mấy loại hay có những dòng sản phẩm nào? Thế Giới Nệm Vip xin giới thiệu đến Qúy Khách các dòng sản phẩm của công ty Nệm Liên Á cùng chương trình khuyến mãi tại thegioinemvip.com.

Công ty Nệm Liên Á không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp. Công ty nệm Liên Á có các sản phẩm chính:

 

Nệm cao su Liên Á với chất liệu 100% cao su thiên nhiên, đem đến cho bạn và gia đình những giấc ngủ thoải mái, êm sâu. Các sản phẩm nệm cao su của Liên Á đạt các tiêu chuẩn quốc tế về độ bền và các chứng nhận về an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Nệm cao su Liên Á có mấy loại?

Nệm cao su Liên Á có 9 sản phẩm gồm:

  • Nệm cao su Liên Á Classic truyền thống, phù hợp với những ai yêu thích thiết kế đơn giản, tinh tế và cảm giác được nâng đỡ một cách vững chắc. Ứng dụng công nghệ sản xuất nệm cao su tiên tiến, nệm Liên Á Classic giữ được mức đàn hồi hoàn hảo nhờ đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên và có mùi cao su tự nhiên, không gây dị ứng, khó chịu khi sử dụng, cho bạn cảm giác thật sự hài lòng mỗi khi ngả lưng. Sản phẩm nệm cao su Classic được bảo hành 10 năm.

nem-cao-su-lien-a-classic

Nệm cao su Liên Á Classic

  • Nệm cao su Liên Á L'A DOME BLUE có khả năng làm mát với công nghệ CoolAdapt™ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ. Đây là sản phẩm nệm cao su Liên Á 100% thiên nhiên giúp điều hòa thân nhiệt, để mỗi giấc ngủ đều là giấc ngủ êm sâu nhất mà bạn từng trải nghiệm. Nâng đỡ hoàn hảo: Cấu trúc vòm giúp nệm Liên Á L'A Dome Blue tạo lực nâng đỡ cơ thể bền bỉ hơn, giúp giấc ngủ sâu và thoải mái hơn. Sản phẩm được bảo hành 12 năm.

nem-cao-su-lien-a-la-dome-blue

Nệm cao su Liên Á L'A Dome Blue

  • Nệm cao su Liên Á L'A Dome Cool - sản phẩm mới của công ty nệm Liên Á với chất liệu 100% cao su thiên nhiên, có cấu trúc vòm cho độ bề cao cùng sự nâng đỡ bề bỉ, phần áo nệm tạo cảm giác mát mịn như lụa và được xử lý với công nghệ tiên tiến CoolAdapt. Độ dày đến 15cm và áo nệm Liên Á L'A Dome Cool sử dụng chất liệu mát mịn như lụa là sự khác biệt giữa L'A Dome Cool và L'A Dome Blue. Nệm cao su L'A Dome Cool được bảo hành 12 năm.

nem-cao-su-lien-a-la-dome-cool

Nệm cao su Liên Á L'A Dome Cool

  • Nệm cao su Liên Á L’A DOME GREY 10cm và 15cm là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam dẫn truyền trực tiếp than hoạt tính vào chất liệu cao su 100% thiên nhiên (công nghệ C.Fusion Latex), đem đến cho bạn giấc ngủ dễ chịu tuyệt đối, đồng thời chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhờ vào khả năng khử mùi và kháng khuẩn ấn tượng. Cả 2 sản phẩm đều được bảo hành 12 năm.

nem-cao-su-lien-a-la-dome-grey-10cm

Nệm cao su Liên Á L'A Dome Grey 10cm

nem-cao-su-lien-a-la-dome-grey-15cm

Nệm cao su Liên Á L'A Dome Grey 15cm

  • Nệm cao su Liên Á LEGACY là sự bứt phá vượt trội trong kết cấu với hai mặt cao su với tỷ trọng khác nhau, mang đến những lợi ích thiết thực trong điều kiện khí hậu của nước ta. Lớp áo nệm Liên Á Legacy được dệt với lụa cao cấp làm tăng thêm sự nhã nhặn, sang trọng của sản phẩm. Với tính năng nổi bật và thiết kế đẳng cấp, sản phẩm luôn là niềm tự hào của người sở hữu. Sản phẩm được bảo hành 10 năm.

nem-cao-su-lien-a-legacy

Nệm cao su Liên Á Legacy

  • Nệm cao su Liên Á LEGEND dành riêng cho những ai yêu thích sự tươi mới và phá cách với trải nghiệm thường xuyên thay đổi cả 2 mặt nệm. Toàn bộ trọng lực cơ thể được phân bố đều với độ đàn hồi tối ưu, mang đến khả năng nâng đỡ toàn diện cùng sự êm ái vượt trội. Ngoài ra, áo nệm Liên Á Legend được chần lớp gòn khá dày giúp giữ ấm phần cơ thể tiếp xúc khi nhiệt độ bên ngoài giảm xuống. Bảo hành 10 năm.

nem-cao-su-lien-a-legend

Nệm cao su Liên Á Legend

  • Nệm cao su Liên Á 5ZONE là chiếc nệm cao su thông minh đầu tiên tại Việt Nam có khả năng hiểu rõ từng chuyển động của cơ thể người nằm, tạo ra sự cân bằng tự nhiên phù hợp cho 5 vùng cơ thể khác nhau: đầu, lưng, mông, đùi và chân. Nệm cao su 100% thiên nhiên 5ZONE xứng danh là đỉnh cao của sự sáng tạo. Bảo hành 10 năm.

nem-cao-su-lien-a-5zone

Nệm cao su Liên Á 5ZONE

  • Nệm cao su Liên Á gấp 3 FOLDAWAY tiện lợi để sử dụng trong phòng nhỏ hoặc khi khách ghé thăm. Nệm sử dụng cấu trúc Pincore cổ điển, hứa hẹn mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời và thoải mái cho giấc ngủ. Áo nệm Liên Á gấp 3 Foldaway tích hợp tính năng xử lý vết bẩn giúp dễ dàng làm sạch cho giấc ngủ hợp vệ sinh hơn. Đồng thời thiết kế gấp 3 giúp dễ dàng sắp xếp và cất giữ. Bảo hành 10 năm.

nem-cao-su-gap-lien-a-foldaway

Nệm cao su Liên Á gấp 3 Foldaway

→ Mời Qúy Khách xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình khuyến mãi các sản phẩm nệm cao su Liên Á TẠI ĐÂY

 

Nệm lò xo Liên Á có hệ thống lò xo vững chắc, nâng đỡ hoàn hảo, trọn vẹn giấc ngủ say.

Theo cấu tạo, nệm lò xo Liên Á được phân thành 2 loại:

  • • Nệm lò xo liên kết - các sản phẩm nệm lò xo giá rẻ của công ty nệm Liên Á gồm có: Nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm, nệm lò xo Liên Á Cassaro Plush, nệm lò xo Liên Á Cassaro Premium.
  • • Nệm lò xo túi Liên Á - dòng sản phẩm nệm lò xo cao cấp của công ty nệm Liên A gồm có: Nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Firm, nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Premium, nệm lò xo Liên Á Cocoon 2.0 Luxe, nệm lò xo Liên Á Cocoon Grey, nệm lò xo Liên Á Cocoon Grey Premium, nệm lò xo Liên Á Cocoon Grey Luxe.

Nệm lò xo Liên Á Cassaro Firm 23cm

Nệm lò xo Liên Á Cassaro Plush 25cm

Nệm lò xo Liên Á Cassaro Premium 28cm

Nệm lò xo túi Liên Á Cocoon 2.0 Firm 25cm

Nệm lò xo túi Liên Á Cocoon 2.0 Premium 28cm 

Nệm lò xo túi Liên Á Cocoon 2.0 Luxe 30cm

Nệm lò xo túi Liên Á Cocoon Grey 25cm

Nệm lò xo túi Liên Á Cocoon Grey Premium 28cm

Nệm lò xo túi Liên Á Cocoon Grey Luxe 30cm

→ Mời Qúy Khách xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình khuyến mãi các sản phẩm nệm lò xo Liên Á TẠI ĐÂY

 

Nệm bông ép Liên Á MLIVING mang đến cho bạn sự chăm sóc sức khỏe một cách tuyệt đối. Nệm Liên Á gấp 3 Mliving được sản xuất bằng hệ thống công nghệ ép nhiệt thành khối chắc chắn, mang đến độ đàn hồi tối ưu để nâng đỡ cơ thể hoàn hảo; độ cứng vừa phải giúp cấu trúc xương luôn được ổn định trong suốt quá trình nằm. Ngoài ra, nệm bông ép gấp 3 LIÊN Á được chia thành 3 mảnh gọn gàng, người sử dụng có thể dễ dàng gấp gọn lại để di chuyển bất kỳ đâu hoặc tạo thành một chiếc ghế nếu muốn.

Nệm bông ép Liên Á Mliving

→ Mời Qúy Khách xem thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình khuyến mãi sản phẩm nệm bông ép Liên Á Mliving TẠI ĐÂY

Trên đây là các dòng sản phẩm của công ty Nệm Liên Á cùng chương trình khuyến mãi tại Thế Giới Nệm Vip. Và giờ đây đã giải đáp cho bạn nệm Liên Á có mấy loại hay nệm Liên Á có những loại nào? Với các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm bông ép... hy vọng bạn có thể chọn được một sản phẩm phù hợp cho giấc ngủ ngôn của mình và gia đình.

Nếu bạn chưa biết chọn loại nệm Liên Á nào tốt cho mình, cần sự tư vấn hữu ích. Hãy liên hệ cho chúng tôi:

(028)6272 8451 - 090 5759 072 - 09 813 813 63

 

Thế Giới Nệm Vip - Nệm giá rẻ 100% chính hãng

Người viết : Thegioinemvip.com

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet