09.813.813.63 - 090.5759.072 - 0382.834.836

Nệm cao su Liên Á Classic là gì?

Thứ năm, 07/01/2021, 00:09 GMT+7
Nệm cao su Liên Á Classic là gì?

Nệm cao su Liên Á Classic là gì?

Nệm cao su Liên Á Classic là gì? Trong các sản phẩm nệm cao su 100% thiên nhiên của công ty nệm Liên Á, sản phẩm nệm cao su Classic được ưa chuộng hơn hết bởi giá thành hợp lý cùng những đặc tính ưu việt mà sản phẩm mang lại. Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm này tại sao được đặt tên như thế.

Nệm cao su Classic là gì?

Nệm cao su Classic là dòng nệm cao su truyền thống, sản phẩm 100% thiên nhiên đầu tiên của công ty nệm Liên Á với thiết kế cấu tạo một mặt lỗ tròn nhỏ và một mặt là chân vuông.

Nệm cao su Classic là sản phẩm thông dụng có đầy đủ các kích thước chuẩn để lựa chọn, ngoài ra có thể đặt nệm với kích thước theo yêu cầu.

Nệm cao su Classic của Liên Á là sản phẩm được ưa chuộng với giá thành hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tính năng của nệm cao su Liên Á Classic

Nệm cao su Liên Á Classic thoáng khí tối ưu: Cấu trúc chân nệm mở, cho phép không khí đối lưu nên khả năng thông thoáng cao, không gây tình trạng bí hơi ở lưng khi nằm.

Nâng đỡ vững chắc: Cấu trúc chân nệm vuông hỗ trợ nâng đỡ vững chắc cho lưng.

Màu trắng thuần khiết của nệm cao su Classic: Được chọn lọc từ nguyên liệu 100% cao su thiên nhiên và không sử dụng hóa chất tẩy màu giúp nệm giữ được màu trắng tự nhiên của cao su.

Thân thiện với môi trường: Nệm Liên Á Classic có mùi cao su tự nhiên, không gây dị ứng, khó chịu khi sử dụng.

Nệm cao su Classic có độ bền cao: Cao su 100% thiên nhiên giúp đảm bảo sản phẩm có độ bền lâu dài và ít bị hư hỏng.

Nệm cao su Liên Á Classic có tốt không?

Nệm cao su Liên Á Classic rất tốt, phù hợp với những ai yêu thích thiết kế đơn giản, tinh tế và cảm giác được nâng đỡ một cách vững chắc. Ứng dụng công nghệ sản xuất nệm cao su tiên tiến, nệm giữ được mức đàn hồi hoàn hảo nhờ đặc tính dẻo của cao su thiên nhiên và có mùi cao su tự nhiên, không gây dị ứng, khó chịu khi sử dụng, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, cho bạn cảm giác thật sự hài lòng mỗi khi ngả lưng.

Sản phẩm nệm cao su Classic được công ty nệm Liên Á bảo hành 10 năm.

→ Mời quý khách tham khảo thêm chi tiết sản phẩm cùng chương trình khuyến mãi nệm cao su Liên Á Classic của Thegioinemvip.com TẠI ĐÂY

Thế Giới Nệm Vip - Nệm giá rẻ 100% chính hãng

Người viết : Thegioinemvip.com

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP