09.813.813.63 - 090.5759.072 - 0382.834.836

Nệm Vạn Thành có tốt không? | www.thegioinemvip.com

Thứ năm, 21/07/2016, 19:10 GMT+7
Nệm Vạn Thành có tốt không? | www.thegioinemvip.com

Nệm Vạn Thành có tốt không? | www.thegioinemvip.com

Nệm Vạn Thành có tốt không là câu hỏi thường gặp cho những ai đang có ý định mua nệm khi các sản phẩm của Vạn Thành có nhiều mẫu mã đa dạng và với giá thành hợp lý.

Công ty Nệm Vạn Thành với hơn 20 năm hình thành và phát triển, có nhà máy chính với diện tích hơn 8,5 hecta tại huyện Củ Chi TPHCM được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Italya, Hàn Quốc, Đài Loan... Các sản phẩm chăn ra gối nệm của Vạn Thành được sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO, bên cạnh đó công ty Nệm Vạn Thành có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm thường xuyên được tập huấn kỹ thuật tại các nước tiên tiến trên Thế giới. Do đó, các sản phẩm của Vạn Thành không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, mẫu mã đẹp mà có giá thành rẻ hơn so với các công ty khác trên thị trường. Với phương châm " Làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi ", nên Vạn Thành không ngừng đổi mới công nghệ và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới cải tiến hơn so với các dòng sản phẩm cũ để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bên cạnh đó công ty cũng chú trọng đến dịch vụ bảo hành sau bán hàng. Với hơn 43 chi nhánh trải dài khắp cả nước, nên khi mua sản phẩm của Vạn Thành bạn sẽ được bảo hành trên toàn quốc. Các sản phẩm chính của Vạn Thành gồm: nệm cao su Vạn Thành, nệm lò xo, nệm bông ép, nệm mousse, giường, salon.... với chế độ bảo hành từ 5 đến 15.

Do đó, các bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm nệm Vạn Thành giá rẻ nhưng chất lượng cho giấc ngủ ngon của mình và gia đình.

Tag: nem van thanh co tot khong

Người viết : thegioinemvip

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP