09.813.813.63 - 090.5759.072 - 0382.834.836

Nệm cao su Kim Cương, nệm cao su Đồng Phú có tốt không?

Thứ sáu, 15/04/2016, 19:30 GMT+7
Nệm cao su Kim Cương, nệm cao su Đồng Phú có tốt không?

Nệm cao su Kim Cương, nệm cao su Đồng Phú có tốt không?

Nệm cao su Kim Cương, nệm cao su Đồng Phú là hai thương hiệu khá mới và có nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng nó có tốt không...

Liên Á, Vạn Thành là những thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm nệm cao su, có được như vậy là do sự uy tín và lòng tin của người tiêu dùng vào chất lượng sản phẩm nệm cao su của Liên Á, Vạn Thành. Bên cạnh đó công ty nệm Kim Cương và Đồng Phú đều có các  sản phẩm nệm cao su thiên nhiên nhưng được ít người biết đến.

Cũng giống nệm cao su Liên Á, Vạn Thành, nệm cao su của Kim Cương, Đồng Phú đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của nước ngoài với nguồn cao su thiên nhiên được trồng tại khu vực Đông Nam Bộ. Trong đó, Công ty Nệm Đồng Phú có riêng rừng cao su cung cấp nguyên liệu tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước và là doanh nghiệp duy nhất của Nhà nước chuyên sản xuất mặt hàng nệm cao su thiên nhiên.

unnamed_6

nem-cao-su-kim-cuong-khuyen-mai-gia-re-tphcm-tai-the-gioi-nem-vip

Để cạnh tranh với các đối thủ, Kim Cương và Đồng Phú luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị cũng như quy mô để cho ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, cạnh tranh với các đối thủ khác.

Về chất lượng sản phẩm, nệm cao su Đồng Phú và Kim Cương đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO, kiểu dáng và mẫu mã như các sản phẩm khác đang có trên thị trường.

  • Đặc điểm của nệm cao su Đồng Phú: nệm có độ cứng và độ đàn hồi tốt nhưng luôn tạo cảm giác êm ái cho người nằm, kết hợp với công nghệ khử mùi, nệm Đồng Phú là sự lựa chọn phù hợp cho những người thích nằm cứng luôn giũ thẳng lung, không thích cảm giác mềm lún… Sản phẩm được bảo hành 10 năm.
  • Đặc điểm của nệm cao su Kim Cương: có độ cứng vừa phải kết hợp với công nghệ khử mùi cùng chế độ bảo hành lên đến 12 năm, nệm cao su Kim Cương là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Về giá thành, Đồng phú có giá thành cao hơn so với cả Liên Á, Vạn Thành và Kim Cương.

Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã có thêm một số thông tin hữu ích cho thắc mắc “ Nệm cao su Kim Cương, nệm cao su Đồng Phú có tốt không? “ và có cân nhắc kĩ lưỡng để chọn cho mình một sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thật phù hợp.

Có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của nệm cao su Kim Cương và Đồng Phú tại:

Nệm cao su Kim Cương khuyến mãi giá rẻ

Nệm cao su Đồng Phú khuyến mãi giá rẻ

“Khách hàng là người lựa chọn thông minh và sang suốt nhất!”

Người viết : admin

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP