09.813.813.63 - 090.5759.072 - 0382.834.836

Nệm cao su Kim Cương và Vạn Thành - kinh tế hay thương hiệu?

Thứ năm, 23/06/2016, 23:39 GMT+7
Nệm cao su Kim Cương và Vạn Thành - kinh tế hay thương hiệu?

Nệm cao su Kim Cương và Vạn Thành - kinh tế hay thương hiệu?

Nệm cao su Kim Cương và nệm cao su Vạn Thành có cùng chất liệu, thiết kế cấu tạo và giá thành có đôi chút chênh lệch nên người tiêu dùng có sự phân vân so sánh giữa Vạn Thành và Kim Cương.

Trên thị trường hiện nay, nệm cao su đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất do có độ bền cao và chất liệu cao su tự nhiên tốt cho sức khoẻ.Trong đó, nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su Kim Cương được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất do đảm bảo về chất lượng và có giá thành tốt.

Nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su Kim Cương đều làm từ chất liệu 100% cao su thiên nhiên có cấu tạo hai mặt lỗ thoáng khí, cả hai đều được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất Latex cao su mới nhất của các nước tiên tiến. Sản phẩm nệm cao su của Vạn Thành và Kim Cương đều có độ đàn hồi tốt, nâng đỡ tối ưu và luôn thoáng mát khi nằm. Nhờ có áp dụng công nghệ khử mùi tiên tiến nhất nên cả hai đều không có mùi hôi khó chịu của cao su thiên nhiên mà thay vào đó là hương thơm dịu ngọt. Tuy nhiên nệm cao su Vạn Thành thì có phần hơi nặng mùi hơn so với nệm cao su của Kim Cương.

Nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su Vạn Thành

Nệm cao su Vạn Thành

Xét về chế độ bảo hành, nệm cao su Kim Cương có chế độ bảo hành lên đến 12 năm nếu so với sản phẩm cùng cấp nệm cao su Standard của Vạn Thành chỉ 10 năm. Việc bảo hành đến 12 năm, Kim Cương muốn khẳng định với người tiêu dùng rằng tuy Kim Cương là một công ty mới nhưng các sản phẩm của mình có chất lượng không hề kém các "ông lớn" khác. Đối với dòng nệm cao su thiên, tất cả các công ty đều có cùng bảo về độ xẹp lún của nệm cho nên việc so sánh chất lượng thông qua chế độ bảo hành cũng là một trong các yếu tố quyết định chất lượng và độ bền của các công ty.

Về giá thành sản phẩm, thì có thể xem nệm cao su Kim Cương có giá sau khuyến mãi rẻ nhất thị trường hiện nay và kế tiếp là nệm cao su Vạn Thành. Tại các đại lý chăn ra gối nệm tại TPHCM trong đó có Thế Giới Nệm VIP thì giá khuyến mãi nệm cao su Vạn Thành và nệm cao su Kim Cương không quà tặng chênh lệch nhau một khoảng tiền không ít.

Chất liệu, cấu tạo, thiết kế, chất lượng của nệm cao su Kim Cương và Vạn Thành không mấy khác biệt, mà phải xem người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn giá rẻ đảm bảo chất lượng hay là thương hiệu để có quyết định chọn mua sản phẩm cao su của công ty nệm Kim Cương hay nệm Vạn Thành.


Bản đồ đến xem nệm Vạn Thành và nệm Kim Cương tại Thế Giới Nệm VIP

 

Người viết : Admin

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP