(028)6272.8451 - 090.5759.072 - 09.813.813.63

Nệm Vạn Thành có những loại nào?

Thứ năm, 05/09/2019, 11:52 GMT+7
Nệm Vạn Thành có những loại nào?

Nệm Vạn Thành có những loại nào?

Nệm Vạn Thành có mấy loại hay có những dòng sản phẩm nào? Thế Giới Nệm Vip xin giới thiệu đến bạn các dòng sản phẩm của Công ty Nệm Vạn Thành cùng chương trình khuyến mãi tại Thegioinemvip.com.

Công ty Nệm Vạn Thành có mặt trên thị trường hàng chục năm, được khách hàng chào đón với sự an tâm và tin cậy. Công ty Nệm Vạn Thành có các sản phẩm chính:

 

Nệm cao su Vạn Thành với các sản phẩm 100% thành phần cao su thiên nhiên đạt các tiêu chuẩn Quốc tế của Công ty Nệm Vạn Thành sẽ mang đến cho bạn những giấc ngủ êm sâu, thoáng mát, tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm nệm cao su đạt chứng nhận LGA của Châu Âu.

Nệm cao su Vạn Thành có mấy loại?

Nệm cao su Vạn Thành có 3 sản phẩm gồm:

• Nệm cao su Vạn Thành Standard với thiết kế 01 mặt lỗ tròn nhỏ, 01 mặt lỗ vuông, chất liệu 100% cao su thiên nhiên với độ đàn hồi tối ưu nâng đỡ hợp lý các vùng của cơ thể. Sản phẩm được bảo hành 12 năm.

Nệm cao su Vạn Thành Standard

• Nệm cao su Vạn Thành Segovia với thiết kế 01 mặt lỗ tròn nhỏ, 01 mặt lỗ tròn lớn cho sự nâng đỡ vững chắc hơn. Sản phẩm nệm cao su Segovia được bảo hành 15 năm.

Nệm cao su Vạn Thành Segovia

• Nệm cao su Vạn Thành Unique 100% cao su thiên nhiên với cấu tạo 2 mặt lỗ nhỏ đều sử được, mang đến sự thoải mái cùng sự nâng đỡ tối ưu 5 vùng cơ thể. Sản phẩm nệm cao su Unique được bảo hành 15 năm.

Nệm cao su Vạn Thành Unique

Chương trình khuyến mãi nệm cao su Vạn Thành tại Thế giới Nệm Vip:

Giảm giá 15% cùng quà tặng:

  • • 02 gối nằm cao su Vạn Thành cho kích thước từ 1m4, 10cm trở lên. 01 gối nằm cao su Vạn Thành cho các kích thước còn lại.
  • • 01 bộ drap cotton cùng kích thước.
  • • 01 ôm cao su Vạn Thành đối với kích thước từ 1m6, 10cm trở lên. 01 ôm gòn cho các kích thước còn lại.
  • • Cùng áo nệm vải gấm Damask công ty đã mặc sẵn.

 

 

Nệm lò xo của công ty Nệm Vạn Thành được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu được chọn lọc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có khung lò xo làm bằng hợp kim nhập từ Anh Quốc, được sản xuất trên dây chuyển hiện đại của Italy với độ chính xác tuyệt đối. Sau khi hoàn thiện, toàn bộ hệ thống khung lò xo tiếp tục được xử lý qua nhiệt dầu ở nhiệt độ cao trên 240 độ C, nhằm tạo sự đồng nhất về độ cứng và tăng khả năng chống xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng. Các lớp lót được lựa chọn từ các loại nguyên vật liệu tốt nhất , đảm bảo sự nâng đở tuyệt vời cho cơ thể và tăng sự thư giản tối đa cho bạn.

Công ty Nệm Vạn Thành có các dòng nệm lò xo liên kết giá rẻ và lò xo túi độc lập cao cấp với các sản phẩm được bảo hành từ 06 - 15 năm. Các sản phẩm nệm lò xo Vạn Thành khuyến mãi giảm giá từ 10% tại Thế Giới Nệm Vip.

Nệm lò xo Vạn Thành Phoenix bảo hành 06 năm.

Nệm lò xo Vạn Thành Royal bảo hành 08 năm

Nệm lò xo Vạn Thành Perfect bảo hành 10 năm

Nệm lò xo túi Vạn Thành Ruby bảo hành 10 năm

Nệm lò xo túi Vạn Thành Diamond bảo hành 15 năm

 

Với hàng ngàn sợi bông nhân tạo được ép với áp lực cao, cho ra những tấm gòn đồng nhất về độ cứng và đàn hồi nên sản phẩm có độ bền cao không tình trạng xẹp lún. Với bề mặt nệm phẳng, giúp máu tuần hòan tốt hơn, không gây mệt mỏi đau lưng. Sản phẩm nệm bông ép của Vạn Thành có tính thoáng khí, kháng vi khuẩn vi nấm.

Nệm bông ép Vạn Thành khuyến mãi 10% tại Thế Giới Nệm Vip.

Nệm bông ép Vạn Thành Fantasy

 

Đối với sản phẩm nệm mousse, công ty Nệm Vạn Thành có 2 dòng sản phẩm: Nệm mousse ép BH10N - Bảo hành 10 năm và Nệm mousse cao cấp Premium - Bảo hành 12 năm. Các sản phẩm đang khuyến mãi từ 10% -15% tại Thế Giới Nệm Vip.

Nệm mousse ép BH10N

Nệm mousse ép Bh10N sử dụng chất liệu mousse xốp hổn hợp được ép ở áp lực cao, tạo ra những những sản phẩm nệm ép đàn hồi vượt trội và bền bỉ. Với bề mặt nệm phẳng , giúp máu tuần hòan tốt hơn, không gây mệt mỏi đau lưng, đặc biệt những người có tiền sử bệnh về đau lưng cột sống…

nem-mousse-van-thanh-premium-bao-hanh-12-nam

Lõi nệm được cấu tạo bằng thành phần mousse tỷ trọng cao với cấu trúc bọt foam vừng chắc, mang lại sự nâng đở tuyệt vời. Nhờ thiết kế đặc biệt giúp nệm phân bổ đều trọng lượng cơ thể, ôm sát mọi đường cong từ đầu xuống chân, đặc biệt rất tốt người bệnh lý đau lưng, đau cột sống. Thiết kế gọn nhẹ với dây kéo linh hoạt giúp bạn thuận tiện trong việc tháo gỡ vệ sinh khi cần thiết.

 

Trên đây là các dòng sản phẩm của công ty Nệm Vạn Thành cùng chương trình khuyến mãi tại Thế Giới Nệm Vip. Và giờ đây đã giải đáp cho bạn nệm Vạn Thành có mấy loại hay nệm Vạn Thành có những loại nào? Với các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm bông ép và nệm mousse... bạn có thể chọn được một sản phẩm phù hợp cho giấc ngủ ngôn của mình và gia đình.

Nếu bạn chưa biết chọn loại nệm nào cho mình, cần sự tư vấn hữu ích. Hãy liên hệ cho chúng tôi:

(028)6272 8451 - 090 5759 072 - 09 813 813 63

 

Thế Giới Nệm Vip - Nệm giá rẻ 100% chính hãng

Người viết : Thế Giới Nệm Vip

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
CUSCINO
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP