09.813.813.63 - 090.5759.072 - 0382.834.836

Chọn nệm cho người ngủ nằm nghiêng bị đau nhứt bả vai và mông sau ngủ

Thứ năm, 07/03/2019, 09:04 GMT+7
Chọn nệm cho người ngủ nằm nghiêng bị đau nhứt bả vai và mông sau ngủ

Chọn nệm cho người ngủ nằm nghiêng bị đau nhứt bả vai và mông sau ngủ

Những bạn có thói quen ngủ nằm nghiêng xuất hiện tình trạng đau nhứt vùng bả vai và mông sau ngủ, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét lại sản phẩm nệm bạn đang sử dụng có phù hợp hoặc thay đổi tư thế ngủ.

Cơ thể chúng ta có các đường cong tự nhiên, trong tư thế nằm ngủ thì sức nặng của cơ thể tập chủ yếu ở vùng mông và vùng vai. Nếu tấm nệm bạn đang sử dụng quá cứng, không có độ đàn hồi để làm giảm áp lực tại hai vùng này sẽ gây đau nhứt, đặc biệt tình trạng càng đau nhứt nhiều hơn với những ai có thói quen ngủ nằm nghiêng.

Việc lựa chọn nệm cho người ngủ nằm nghiêng bị đau nhứt bả vai và mông sau ngủ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tấm nệm mềm hơn, nhưng quá mềm sẽ gây lún nhiều lại dẫn đến đau lưng.

nem-co-do-cung-phu-hop-cho-nguoi-ngu-nam-nghieng

Đối với việc lựa chọn một tấm nệm cho người có thói quen ngủ nằm nghiêng, thegioinemvip.com có thể gợi ý cho bạn hai dòng sản phẩm sau:

nem-lo-xo-tui-ho-tro-cho-nguoi-co-thoi-quen-ngu-nam-nghieng

Nệm lò xo túi gồm các lò xo hoạt động độc lập với nhau, với lò xo chất lượng tốt hơn được đặt trong các túi vải lồng riêng để đảm bảo sự làm việc độc lập của chúng. Không làm phiền người cạnh bên khi xoay trở người do các lò xo hấp thụ chuyển động và làm việc một cách độc lập. Phù hợp và điều chỉnh các đường nét cơ thể cung cấp hỗ trợ khi bạn cần nó. Lò xo riêng lẻ phản ứng với áp lực khi bạn ngủ trên đó, vì vậy lò xo sẽ ​​uốn theo hình dạng cơ thể của bạn và cung cấp cho cột sống của bạn sự hỗ trợ độc đáo. Nệm lò xo túi sẽ có nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm của: Dunlopillo, Vạn Thành, Liên Á, Kim Cương, Ưu Việt, Vĩnh Thái...

nem-cao-su-thien-nhien-cho-nguoi-nam-nghieng

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ 100% thành phần cao su thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, có cấu trúc bọt hở nên đặc biệt thoáng mát. Độ đàn hồi của nệm giúp phân bố đều một cách hợp lý trọng lượng của cơ thể do đó nệm ôm sát mọi đường cong từ đầu xuống chân, đặt biệt rất tốt cho việc bảo vệ cột sống lưng. Các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo của: Vạn Thành, Liên Á, Kim Cương, Đồng Phú.

Xem các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên và nệm lò xo túi cùng các chương trình khuyến mãi tại: www.thegioinemvip.com

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn và giải đáp, hãy liên hệ cho chúng tôi:

(028)6272 8451 - 090 5759 072

0947 5242 88 - 09 813 813 63

Người viết : Thế Giới Nệm Vip

ĐỒNG PHÚ
KIM CƯƠNG
LIÊN Á
VẠN THÀNH
EDENA
EVERHOME
EVERON
HÀN VIỆT HẢI
ƯU VIỆT
DUNLOPILLO
ARTEMIS
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN VIBER & ZALO 24/7 - 0382 834 836
Làm việc Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 22:00
THẾ GIỚI NỆM VIP
THẾ GIỚI NỆM VIP